Gặp Khó Khăn Trong Quá Trình Học, Nên Liên Hệ Ai Đây?

Cách 1: Tại trang News Feed của Hệ thống, bạn có thể post lên vấn đề bạn cần hỗ trợ hay trao đổi ở mục “Bạn đang nghĩ gì thế?”

Cách 2: Nếu nội dung bạn cần hỗ trợ nằm 1 trong số các Group dưới đây, bạn chọn Mục Group trên thanh Menu, sau đó Click vào group có nội dung phù hợp.

Và để lại chia sẻ của bạn phía dưới phần Feed của Group đó như trên hình này nhé.

Cách 3: Bạn cần trao đổi trực tuyến cùng chuyên gia và các thành viên khác thì truy cập đến phần Events, phía dưới đã có sẵn các lịch Coaching theo chủ đề, bạn chọn lịch và nhấn Add to calender để được nhận thông báo về buổi Coaching này.

Cách 4: Trường hợp bạn gặp các vấn đề không tiện Public, thì có thể chủ động liên hệ SSPACE để được hỗ trợ nhanh chóng bằng cách:

Tại Trang News Feed – Mục Thành Viên – Bạn chọn Xem thêm.

Ở khu vực Search Members, bạn gõ từ khóa “SSPACE”, sau đó tìm đến phần Tin nhắn và để lại nội dung cần hỗ trợ nhé