• Học Với SOLIDWORKS BEGINNER TO EXPERT Có Hiệu Quả Không – Câu Chuyện Thành Công Từ Các Học Viên

Những chia sẻ về giá trị mà hệ thống học tập này mang lại từ góc nhìn của một học viên đã và đang trải nghiệm ở phía bên dưới nhé!!!

• Nội dung của chia sẻ như sau:
        “SolidWorks – phần mềm tạo hình 3D hỗ trợ cho các kỹ sư cơ khí và xây dựng”
        – Cá nhân mình đã từng đăng ký khoá học ở SSPACE, mình nhận thấy những bài giảng ở đây thực sự rất hữu ích, đưa ta đi đúng theo 1 lộ trình nhất định. Cái khó của việc tự học, đó là học nhưng không chắc chắn. Hẳn ai cũng như vậy và dưới những trải nghiệm của mình, mình hiểu rõ đó là giai đoạn khó khăn nhất trong hành trình của sự học không ngừng nghỉ.
        – Thật sự rất biết ơn những người đã tiên phong mang kiến thức đến gần hơn cho cộng đồng. Chúng ta hiểu biết thêm từng ngày, đó là nhờ sự dẫn dắt của những người đi trước. Lúc nhỏ, ta tập nói nhờ ba mẹ, cô chú, hàng xóm xung quanh nhà. Đến trường, có thầy cô cầm bút chỉ tay chúng ta mới biết chữ. Và khi không còn ở trường, tác động của môi trường xung quanh, những sự vật sự việc, những con người mới góp phần hình thành nên thế giới quan cho chính bản thân mình, đó là những người thầy của cuộc sống. – Các anh chị đội ngũ đã giúp ta tiếp cận dễ hơn đến 3D CAD, trước kia 1 khoá học có thể lên đến vài triệu đồng nhưng giờ đây hình thức trả phí đã hào phóng hơn đó là chuyển sang hình thức trả phí duy trì. Hiểu đơn giản giống như hình thức học trả góp vậy. Mình thấy anh nói rất đúng “cái giá của sự miễn phí hoàn toàn là sự lười biếng”. Câu chuyện “hứa mà không giữ lời” hay “nói mà không làm” dẫn đến 1 cách sống thiếu trách nhiệm. Với mức phí 300k/tháng có thể xem đó là cam kết thực hiện bài học 1 cách nghiêm túc.
        Vì vậy hành trình từ một người không biết gì về SolidWorks cho đến 1 chuyên gia phụ thuộc vào sự chăm chỉ của ban.
        – Vậy thì những ai thực sự quan tâm, muốn nâng cao kiến thức và chuyên môn của mình, những thắc mắc của các bạn sẽ được sáng tỏ, hãy vui lòng xem kỹ video và bài viết phía dưới
        👉 https://www.youtube.com/watch?v=fP2CHhOPGng
        Chia sẻ từ bạn: Bùi Ngọc Đông

(Nếu bạn nhìn thấy bài viết này thì cho SSPACE gửi lời cảm ơn về những chia sẻ của bạn nhé, chúc bạn thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới 🥰)