• ĐĂNG KÝ MUA KEY THI CHỨNG CHỈ SOLIDWORKS QUỐC TẾ

Áp dụng cho các bạn có nhu cầu mua key thi tự do ‍

Phía dưới là bảng lệ phí các loại chứng chỉ SOLIDWORKS đã được ưu đãi dành cho các bạn đang có nhu cầu đăng ký mua các key thi tại SSPACE (Lệ phí có thể thay đổi phụ thuộc vào chính sách thi ở từng thời điểm).

1. Hình thức thi: Thi tự do (Thông tin key thi, hướng dẫn và quy định thi sẽ được gửi về email của bạn)
      2. Thời gian nhận key thi: 1 – 3 ngày kể từ ngày thanh toán lệ phí trường hợp Key thi có sẵn, 14 – 30 ngày trường hợp cần phải chờ Key thi đợt mới về (Bạn có thể đặt trước)
      3. Cách thức thanh toán: Vui lòng Inbox về SSPACE để được hướng dẫn

Ngoài ra, đối với các bạn đăng ký mua key thi chứng chỉ CSWA, CSWP sẽ được tặng kèm 1 khóa Ôn thi chứng chỉ (Bao gồm Review về bài thi chứng chỉ, cách tạo và quản lý tài khoản thi, các bài thi thử và hướng dẫn giải chi tiết).

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng Inbox về SSPACE hoặc để lại câu hỏi tại đây để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng!!

(Update ngày 26.7.2024)